ทำสปันจ์เค้กแล้วตีไข่ไม่ขึ้นฟู

กระทู้คำถาม
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2008/03/D6463268/D6463268.html
จากสูตรนี้ ตอนตีไข่ นม น้ำ น้ำตาล ผมตียังไงก้อไม่ขึ้น มันไม่เป็นครีมแบบตามสูตร
มีฟองแต่ยังเป็นน้ำอยู่เลย ตีไปครึ่งชั่วโมงก้อไม่ขึ้น  ผมใช้ไข่ไม่สดเท่าไหร่แต่ไม่เก่ามากไข่แดงยังนูนอยู่เลย
และใส่นมเย็นไปด้วย จะมีทางแก้อย่างไรบ้างครับ...หรือต้องทิ้งอย่างเดียว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่