ขอถามผู้เชี่ยวชาญสปันจ์เค้กทุกท่านค่ะ

กระทู้คำถาม
ตอนนี้จขกท.อบสปันเค้กออกมาแล้วฟองอากาศเยอะมากเลยค่ะ
สงสัยว่ามันเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง ใช้สูตรแม่สลิ่มค่ะ
ก่อนหน้านี้ทำมาหลายครั้งเนื้อเนียนมาก แต่สองสามเดือนมานี้
ทำทีไรฟองอากาศเพียบเลยค่ะ ก่อนหน้านี้เราเอาเครื่องตีไปนวดขนมปังด้วย
เป็นไปได้รึป่าวว่ามอเตอร์มันกำลังลดลง มันใช่สาเหตุนี้รึป่าว
เพราะส่วนผสมทุกอย่างมันเหมือนเดิม ฟองอากาศเยอะ
เวลาตัดมันดูไม่สวย หรือมีวิธีแก้อื่นๆอีกมั๊ยคะรบกวนด้วยค่าาา
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่