เริ่มเลยนะคะ ไม่เวิ่นเว้อ
ใช้สูตรสปันจ์เค้กของแม่สลิ่มค่ะ
ส่วนผสมจะบอกในแต่ละข้อนะคะ
- ไข่ไก่เบอร์ศูนย์ 3 ฟอง
-น้ำตาลทราย 80 กรัม (เราใช้น้ำตาลทรายธรรมดาค่ะ)
- น้ำเปล่า 40 กรัม
- นมข้นจืด 35 กรัม
- SP 10 กรัม
ส่วนผสมทุกข้ออุณหภูมิห้องนะคะ ใส่ทุกอย่างที่ว่ามาลงในโถตีเลยค่ะ แล้วใช้หัวตะกร้อตีๆส่วนผสมอีกที เพื่อให้SP กระจายตัวค่ะ
มาค่ะ มาทำเค้กสตอร์เบอร์รีกันเถอะ รีวิวการทำสปันจ์เค้กด้วยค่าาา
เริ่มเลยนะคะ ไม่เวิ่นเว้อ
ใช้สูตรสปันจ์เค้กของแม่สลิ่มค่ะ
ส่วนผสมจะบอกในแต่ละข้อนะคะ
- ไข่ไก่เบอร์ศูนย์ 3 ฟอง
-น้ำตาลทราย 80 กรัม (เราใช้น้ำตาลทรายธรรมดาค่ะ)
- น้ำเปล่า 40 กรัม
- นมข้นจืด 35 กรัม
- SP 10 กรัม
ส่วนผสมทุกข้ออุณหภูมิห้องนะคะ ใส่ทุกอย่างที่ว่ามาลงในโถตีเลยค่ะ แล้วใช้หัวตะกร้อตีๆส่วนผสมอีกที เพื่อให้SP กระจายตัวค่ะ