--- สอบถามค่ะ อบเค้กแล้วก้นแฉะๆ เหมือนไม่สุก

กระทู้คำถาม
ปกติอบสปันจ์ใส่พิมพ์กลม ไม่มีปัญหาค่ะ แต่พออบใส่ถ้วยกระดาษ หรือว่าขันข้าว ก้นจะแฉะๆนิ่มเหมือนไม่สุก ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ ทั้งที่อุณหภูมิก็ 180 วันนี้ลองอบมาม่อนแบบใส่ขันข้าวก็แฉะอีกแล้ว ทั้งๆที่อบไป 20-25 นาที

อบแบบใส่ถาดอย่างนี้ค่ะ



ขออนุญาติยืมรูปจากบล็อคนี้นะคะ ขอบคุณเจ้าของบล็อคนะคะ
http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=cheunmeun&month=10-08-2008&group=23&gblog=2
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่