ปัญหาเค้กกล้วยหอมแฉะค่ะ

กระทู้คำถาม
ปกติทำบ่อย ไม่เคยแฉะเลยค่ะ เนื้อออกมาฟูนุ่มมาก

แต่ครั้งนี้ก็ทำเหมือนเดิม  ลองบิขนมชิม ปรากฏว่าเนื้อข้างในขนมแฉะ ๆ แต่แป้งสุกนะคะ

ไม่ทราบว่าเกี่ยวกับอะไร  สิ่งที่สังเกตุเห็นก็คือวันนี้ที่ทำ ใช้กล้วยหอมงอมมากๆ (ประมาณเนื้อกล้วยสีคล้ำ ดูช้ำ ๆ ค่ะ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่