พอดีลูกค้ามาสั่งเค้กส้มแล้วให้เขียนหน้าด้วย แต่โดยปกติไม่ค่อยทำ butter cream อยู่แล้วเลยไม่มีครีมไว้เขียนหน้าครั้นจะตี butter cream เลยก็ดูจะไม่คุ้มคงจะเหลือทิ้ง เลยอยากถามว่าถ้าเอาเนยขาวกับเนยจืดนิดหน่อยมาตีจนขึ้นฟูเป็นสีขาวแล้วผสมสีลงไปได้มั้ยคะ หรือท่านไหนมีทางออกที่ดีกว่านี้รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ
ถ้าเอาเนยขาวกับเนยจืดมาตีรวมกันใช้เขียนหน้าเค้กส้มได้มั้ยคะ