อยากได้หนึบๆ แบบของบ้างร้าน ( แบบว่า ไม่ชอบนุ่มๆนิ่มๆ)
แล้วทำไมบางร้านมันมีน้ำตาลกรุบๆด้วยค่ะ เค้าใช้น้ำตาลเม็ดรึเปล่าคะ..เราใช้น้ำตาลทรายคลุก ไม่กรุบกรอบเท่าเค้า
แต่เราทำแป้งกรอบนอกอยู่นะคะ กินตอนร้อนๆ ก็อร่อยดีค่ะ สูตรแถวนี้แหละ
เราใช้แป้งขนมปัง+แป้งเค็กค่ะ ใส่ยีสต์ด้วย
ไม่ทราบว่า ใครพอมีวิธีบ้างคะ เอาหนืดๆหนึบๆ
**หัดทำวาฟเฟิล ผลคือกรอบนอกนุ่มใน แต่ไม่หนึบ ทำไงคะ**
แล้วทำไมบางร้านมันมีน้ำตาลกรุบๆด้วยค่ะ เค้าใช้น้ำตาลเม็ดรึเปล่าคะ..เราใช้น้ำตาลทรายคลุก ไม่กรุบกรอบเท่าเค้า
แต่เราทำแป้งกรอบนอกอยู่นะคะ กินตอนร้อนๆ ก็อร่อยดีค่ะ สูตรแถวนี้แหละ
เราใช้แป้งขนมปัง+แป้งเค็กค่ะ ใส่ยีสต์ด้วย
ไม่ทราบว่า ใครพอมีวิธีบ้างคะ เอาหนืดๆหนึบๆ