**หัดทำวาฟเฟิล ผลคือกรอบนอกนุ่มใน แต่ไม่หนึบ ทำไงคะ**

อยากได้หนึบๆ แบบของบ้างร้าน ( แบบว่า ไม่ชอบนุ่มๆนิ่มๆ)
แล้วทำไมบางร้านมันมีน้ำตาลกรุบๆด้วยค่ะ เค้าใช้น้ำตาลเม็ดรึเปล่าคะ..เราใช้น้ำตาลทรายคลุก ไม่กรุบกรอบเท่าเค้า

แต่เราทำแป้งกรอบนอกอยู่นะคะ กินตอนร้อนๆ ก็อร่อยดีค่ะ สูตรแถวนี้แหละ ยิ้ม

เราใช้แป้งขนมปัง+แป้งเค็กค่ะ ใส่ยีสต์ด้วย

ไม่ทราบว่า ใครพอมีวิธีบ้างคะ เอาหนืดๆหนึบๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่