เค้กยุบบค่ะ ช่วยด้วย

วันนี้อบเค้กสปองสูตรของคุณตรีปรากฎว่าเค้กยุบอีกแล้ว ทำตามสูตรทุกอย่างเลยค่ะ ที่วัดอุณภูมิก็มี ตอนแรกสีสวยพองขึ้นฟูมาก เราอบไฟล่าง 175 ประมาณ 20 นาทีและลดอุณภูมิลงอบไฟบนประมาณเกือบสิบนาที ลองเอานิ้วแตะดูก็ยวบลงไป พอเอาออกมาสภาพก็อย่างที่เห็นในรูปเนี่ยแหละค่ะ

เห้ออออออ U___U เศร้าร้องไห้





อันนี้ตอนคว่ำออกมาแล้ว

เหนื่อยใจจังเลยย TT
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่