วันนี้อบเค้กสปองสูตรของคุณตรีปรากฎว่าเค้กยุบอีกแล้ว ทำตามสูตรทุกอย่างเลยค่ะ ที่วัดอุณภูมิก็มี ตอนแรกสีสวยพองขึ้นฟูมาก เราอบไฟล่าง 175 ประมาณ 20 นาทีและลดอุณภูมิลงอบไฟบนประมาณเกือบสิบนาที ลองเอานิ้วแตะดูก็ยวบลงไป พอเอาออกมาสภาพก็อย่างที่เห็นในรูปเนี่ยแหละค่ะ
เห้ออออออ U___U
อันนี้ตอนคว่ำออกมาแล้ว
เหนื่อยใจจังเลยย TT
เค้กยุบบค่ะ ช่วยด้วย
เห้ออออออ U___U
อันนี้ตอนคว่ำออกมาแล้ว
เหนื่อยใจจังเลยย TT