มีเคล็ดลับในการทำเค้กยังไงบ้าง

สวัสดีค่ะ
พอดีเราพึ่งหัดทำเค้ก ทำเค้กแล้วมันไม่ฟูเท่าที่ควรเลยค่ะหรือจะบอกว่าไม่ฟูเลยก้ได้
เลยอยากถามว่าปกติแล้วอุณภูมิที่เมหมาะสมในการอบเค้กมันเท่าไหร่เหรอคะ แล้วเวลาตีแป้ง
หรือตีไข่เนี่ยใช้เวลานานเท่าไหร่คะ หรือถ้าใครมีอะไรแนะนำก็ขอหน่อยนะคะ
ขอบคุณค่ะะหัวเราะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่