สอบถามเกี่ยวกับการใช้เตาอบหน่อยค่ะ

กระทู้คำถาม
คือพอดีจะลองทำเค้กกล้วยหอมค่ะ ไม่เคยทำขนมเลย ไม่เคยเรียนศึกษาเอาจากใน google และ youtube ค่ะ และที่บ้านมีเตาอบของพี่ชายอยู่เลยอยากลองทำ
แต่ศึกษาสูตรจนเข้าใจแล้ว ขาดแต่ตรงที่ว่า "พอหน้าขนมปูดได้ที่แล้วให้ลองเอาไม้จิ้มดูว่าขนมสุกหรือยัง ถ้ายังให้อบต่อ"
คือแบบนี้เราต้องปิดเตาก่อนแล้วเอาขนมออกมาแล้วถึงปรับตั้งอุณภูมิใหม่ตอนเอาขนมเข้าไปอบต่อ  หรือสามารถเปิดเอาขนมออกมาดูได้เลยค่ะ. ไม่เข้าใจจริงๆค่ะ รบกวนคนใจดีตอบด้วยนะค่ะ
"ขอบคุณมากๆคะ"
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่