คือพอดีจะลองทำเค้กกล้วยหอมค่ะ ไม่เคยทำขนมเลย ไม่เคยเรียนศึกษาเอาจากใน google และ youtube ค่ะ และที่บ้านมีเตาอบของพี่ชายอยู่เลยอยากลองทำ
แต่ศึกษาสูตรจนเข้าใจแล้ว ขาดแต่ตรงที่ว่า "พอหน้าขนมปูดได้ที่แล้วให้ลองเอาไม้จิ้มดูว่าขนมสุกหรือยัง ถ้ายังให้อบต่อ"
คือแบบนี้เราต้องปิดเตาก่อนแล้วเอาขนมออกมาแล้วถึงปรับตั้งอุณภูมิใหม่ตอนเอาขนมเข้าไปอบต่อ หรือสามารถเปิดเอาขนมออกมาดูได้เลยค่ะ. ไม่เข้าใจจริงๆค่ะ รบกวนคนใจดีตอบด้วยนะค่ะ
"ขอบคุณมากๆคะ"
สอบถามเกี่ยวกับการใช้เตาอบหน่อยค่ะ
แต่ศึกษาสูตรจนเข้าใจแล้ว ขาดแต่ตรงที่ว่า "พอหน้าขนมปูดได้ที่แล้วให้ลองเอาไม้จิ้มดูว่าขนมสุกหรือยัง ถ้ายังให้อบต่อ"
คือแบบนี้เราต้องปิดเตาก่อนแล้วเอาขนมออกมาแล้วถึงปรับตั้งอุณภูมิใหม่ตอนเอาขนมเข้าไปอบต่อ หรือสามารถเปิดเอาขนมออกมาดูได้เลยค่ะ. ไม่เข้าใจจริงๆค่ะ รบกวนคนใจดีตอบด้วยนะค่ะ
"ขอบคุณมากๆคะ"