เป็นครั้งที่สองของการหัดทำเค้กค่ะมือใหม่สดๆร้อนๆ
อยากทราบว่าหน้าเค้กยุบขนาดนี้ หน้าแตกขนาดนี้ปกติไหมคะ
และอยากทราบจริงๆว่า หลังจากอบจนครบเวลาแล้วควรจะทิ้งไว้ในเตาอบสัก 10 นาทีไหม มันจำเป็นหรือเปล่า
และอีกคำถามคือ บางสูตรบอกว่าให้คว่ำเค้กออกแล้วปล่อยไว้ให้เย็น บางสูตรก็บอกให้ปล่อยให้เย็นค่าแม่พิมพ์
อยากทราบว่าแท้จริงแล้วมันต้องทำยังไง
ขอบคุณล่วงหน้าทุกความคิดเห็นนะคะ
ครั้งที่สองในชีวิตของการทำเค้ก(ชิฟฟ่อน) หน้าเค้กยุบแค่นี้ให้ผ่านไหมคะ
เป็นครั้งที่สองของการหัดทำเค้กค่ะมือใหม่สดๆร้อนๆ
อยากทราบว่าหน้าเค้กยุบขนาดนี้ หน้าแตกขนาดนี้ปกติไหมคะ
และอยากทราบจริงๆว่า หลังจากอบจนครบเวลาแล้วควรจะทิ้งไว้ในเตาอบสัก 10 นาทีไหม มันจำเป็นหรือเปล่า
และอีกคำถามคือ บางสูตรบอกว่าให้คว่ำเค้กออกแล้วปล่อยไว้ให้เย็น บางสูตรก็บอกให้ปล่อยให้เย็นค่าแม่พิมพ์
อยากทราบว่าแท้จริงแล้วมันต้องทำยังไง
ขอบคุณล่วงหน้าทุกความคิดเห็นนะคะ