ครั้งที่สองในชีวิตของการทำเค้ก(ชิฟฟ่อน) หน้าเค้กยุบแค่นี้ให้ผ่านไหมคะ




เป็นครั้งที่สองของการหัดทำเค้กค่ะมือใหม่สดๆร้อนๆ
อยากทราบว่าหน้าเค้กยุบขนาดนี้ หน้าแตกขนาดนี้ปกติไหมคะ










และอยากทราบจริงๆว่า หลังจากอบจนครบเวลาแล้วควรจะทิ้งไว้ในเตาอบสัก 10 นาทีไหม มันจำเป็นหรือเปล่า
และอีกคำถามคือ บางสูตรบอกว่าให้คว่ำเค้กออกแล้วปล่อยไว้ให้เย็น บางสูตรก็บอกให้ปล่อยให้เย็นค่าแม่พิมพ์
อยากทราบว่าแท้จริงแล้วมันต้องทำยังไง
ขอบคุณล่วงหน้าทุกความคิดเห็นนะคะ


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่