ปรึกษาทำเค้กส้มหน้านิ่ม ในมินิคัพเค้กค่ะ

กระทู้คำถาม
ถ้าอบเนื้อเค้กสปันจ์ (เค้กส้ม) กับชิฟฟ่อน (เค้กช้อค) ในมินิคัพ ควรใช้ไฟบน-ล่าง + เวลา เท่าไหร่ดีคะ
แล้วอบเสร็จทำยังไงไม่ให้เค้กหด เคยทำแล้วร่อนหดออกจากขอบถ้วย (ไม่ได้คว่ำหน้าเค้ก ปล่อยให้เย็น)
แล้วราคาขายทั่วไปเขาขายกันคัพประมาณกี่บาทคะ (เค้กหน้านิ่มแต่งส้มกระป๋อง)


ขออนุญาตยืมภาพประกอบจากเนต
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่