การอบเค้ก(ช็อคหน้านิ่ม / เค้กส้ม) ในถาดฟอยล์ค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ คือเดี๋ยวนี้เราทำเค้กใส่ถาดฟอยล์บ่อย

เลยอยากรู้ว่า ปกติเทแบทเทิลกันประมาณเท่าไหนหรือคะ ปกติเราชอบตีเค้กสปันจ์ ด้วยความที่กลัวเค้กยุบ เลยใส่ค่อนข้างเยอะ

ปรากฎว่า เค้กมันไม่ค่อยยุบเท่าไหร่ ซะงั้นนนน ทำให้ต้องนั่งปาดหน้าทิ้งตลอดเลย

แล้วก็อยากถามเพิ่มว่า ถ้าอบสปันจ์วานิลลา เตรียมราดหน้าซอสส้มในตำนาน(ในถาดฟอยล์)

เราควรจะลอกหน้าเค้กสีน้ำตาลๆทิ้งก่อนไหมคะ หรือว่าราดไปเลยก็ได้

แล้วถ้าเราราดหน้านิ่มช็อค / ส้มลงไปเลย หน้านิ่มเขาจะเกาะกับตัวเค้กไหมคะ กลัวเค้าลอกออกมาตอนหน้าเค้กลอก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่