มีปัญหาเรื่องด้านข้างเค้ก ของเค้กส้มและช็อคหน้านิ่มค่ะ

กระทู้คำถาม
ทำเกินกว่าสิบก้อนแล้ว แต่ติดปัญหาด้านข้างนี่หล่ะค่ะ ที่ไม่เรียบเนียน กลมกลึง
ที่ทำอยู่คือ เค้กส้ม ราดแล้วคลุมลงไปด้านข้างแต่อยากได้แบบเนื้อซอสหนากว่านั้น
เค้กช็อคหน้านิ่ม ก็ใช้พลาสติกพันรอบเค้กก่อน ไม่แน่ใจว่าใช้ถุงพลาสติกแบบใหญ่ ๆ
แล้วมาตัดพันหรือเพราะพันไม่แน่น มีบางส่วนที่ไหลไปด้านข้างได้
และมองจากด้านบนเบี้ยวบ่อยเหลือเกิน  จนท้อใจแล้ว
คิดอยากจะไปทำแบบถาดตัดชิ้นแล้ว ก็ยังกะไม่ได้ว่าถาดขนาดนี้จะใช้กับเนื้อเค้กกี่ปอนด์

อยากทราบขั้นตอนหรือเทคนิค เผื่อไปปรับใช้อ่ะค่ะ
เพราะก็ไม่แน่ใจว่าที่ทำเองนี่ถูกหรือผิดอย่างไร

วานเฉลยและแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณมากมาย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่