รบกวนพี่ๆหน่อยนะครับ
ข้อแรก
พอดีผมทำ เค้กช็อกหน้านิ่ม แต่พอราดหน้านิ่มลงไปในพิมพ์แล้วสักพัก เนื้อเค้กก็ลอยขึ้นมา
หน้านิ่มไปจมอยู่ข้างล่างแทน
แล้วก็ตัวหน้านิ่มดันซึมอยู่ในเนื้อเค้กด้วยครับ พอตักกินแล้วรู้สึกแฉะๆ
เกิดจากสาเหตุอะไรหรอครับ หาสาเหตุไม่เจอ เกิดขึ้นบางครั้งไม่ได้เป็นทุกครั้งที่ทำอะครับ
ข้อสอง
ส่วนเค้กส้ม พออบใส่ฟอยล์แล้วเนื้อเค้กมันร่อนหลุดจากขอบ หดตัวค่อนข้างเยอะ เป็นเพราะอะไรหรอครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับ
มีปัญหาเกี่ยวกับการทำ "เค้กช็อกหน้านิ่ม&เค้กส้ม" รบกวนพี่ๆแนะนำทีครับ
ข้อแรก
พอดีผมทำ เค้กช็อกหน้านิ่ม แต่พอราดหน้านิ่มลงไปในพิมพ์แล้วสักพัก เนื้อเค้กก็ลอยขึ้นมา
หน้านิ่มไปจมอยู่ข้างล่างแทน แล้วก็ตัวหน้านิ่มดันซึมอยู่ในเนื้อเค้กด้วยครับ พอตักกินแล้วรู้สึกแฉะๆ
เกิดจากสาเหตุอะไรหรอครับ หาสาเหตุไม่เจอ เกิดขึ้นบางครั้งไม่ได้เป็นทุกครั้งที่ทำอะครับ
ข้อสอง
ส่วนเค้กส้ม พออบใส่ฟอยล์แล้วเนื้อเค้กมันร่อนหลุดจากขอบ หดตัวค่อนข้างเยอะ เป็นเพราะอะไรหรอครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับ