หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เค้กส้ม หน้าแตกแถมเนื้อเค้กแฉะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
พอทำหน้าเค้กราดแล้ว ทิ้งไว้ให้เย็น แล้วเก็บเข้าตู้เย็น พอจะทานเปิดกล่องมาหน้าเค้กแตกตามรูป ลักษณะเนื้อเค้กแฉะน้ำ ไม่ทราบว่าจะเกิดจากตรงไหน หรือจะแก้ยังไงดีค้า รบกวนผู้รู้ตอบนิดนึงค่า
ปล.แป้งกวนไส้ใช้แป้งถั่วเขียวค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เค้กส้มหน้านิ่มสูตรนึ่ง เนื้อนุ่มมาก
เค้กส้มหน้านิ่มสูตรนึ่งเนื้อนุ่มมากแช่เย็นยังนุ่ม ในส่วนของหน้านิ่มถ้าไม่มีแป้งกวนไส้ใช้แป้งข้าวโพดได้ค่ะ แต่สีจะไม่ใสเท่าแป้งกวนไส้ค่ะ ⏩ส่วนผสมตัวเค้กส้ม แป้งเค้กตราพัดโบก 120 กรัม ไข่แดง2ฟอง น้
ann_andy79
วันว่างกับเค้กส้มหน้านิ่ม
สวัสดีคร่าาาทุกคน วันนี้ฝนตกหนักมากกก โชคดีที่วันนี้เลิกงานเร็ว เลยขับรถกลับบ้านสบายใจ รถไม่ติดเลยย 15 นาทีถึงบ้าน เลยมีเวลาว่างมาอัพ Blog เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเราได้ทำเค้กส้มหน้านิ่มค่ะ เป็นขนมฮอตฮ
สมาชิกหมายเลข 1837209
เค้กส้ม อยากให้ซอสส้มตรงหน้าเค้กเปรียวทำไงค่ะ
รสชาติใช้ได้เลยนะค่ะ แต่อยากให้ซอสส้มตรงหน้าเค้กออกรสเปรียว ไม่ทราบว่าจะต้องใส่อะไรเพิ่ม สูตรตามนี้เลยค่ะ ส่วนผสมซอสส้ม ราดหน้าเค้ก น้ำตาลทราย 120 กรัม น้ำเปล่า 300 กรัม น้ำส้มเข้มข้นซันควิก 50 กร
รักนิด ๆ คิดนานๆ
เค้กนมเย็นหน้านิ่มสูตรนึ่ง สำหรับเพื่อนๆที่ไม่มีเตาอบไม่มีเครื่องตีค่ะ
ลองทำเค้กนมเย็นหน้านิ่มสูตรนึ่งแบบไม่ใช้เตาอบดูค่ะ วิธีนี้เนื้อสัมผัสจะแน่นๆหน่อยค่ะ แช่เย็นทานอร่อยดีค่ะ มาดูส่วนผสมและวิธีทำกันค่ะ ⏩ส่วนผสมตัวเค้ก แป้งเค้ก 160 กรัม น้ำหวาน30 มล. นมสดรสจืด30มล.
ann_andy79
เค้กชิฟฟ่อนส้มหน้านิ่ม เนื้อนุ่มละมุนลิ้น ใช้ช้อนตวงได้ค่ะ
สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวพันทิป ไม่ได้มาตั้งกระทู้นานเลยวันนี้มาชวนเพื่อนๆทำชิฟฟ่อนส้มหน้านิ่มกันเนื้อนุ่มละมุนลิ้น บวกกับรสเปรี้ยวของซอสส้ม ยิ่งแช่เย็นๆยิ่งฟินค่ะในสูตรตวงเป็นช้อนตวงให้ด้วยตามคำขอ แต่จริงๆ
sujitrar
BufFeast Review : กินเค้กบุฟเฟ่ต์ที่ "One Whale Cafe" คาเฟ่ลึกลับในซอยเรวดี @ซอยเรวดี 58
ระหว่างพักเบรกทำงานวันนึง ไถ่เจอฟีดใน Facebook ก็เจอเข้ากับโฆษณา บุฟเฟ่ต์ขนมเค้ก ของร้าน One Whale ซึ่งเป็นร้านเบเกอรี่โฮมเมดเล็กๆ อยู่แถวเรวดี เหลือเชื่อว่าเขามีเปิดบุฟเฟ่ต์ด้วย เลยทำการจับจองที่นั่ง
TheHeatBufFeast
🧁🥥เค้กมะพร้าวไส้ครีม🥥🧁
🧁🥥เค้กมะพร้าวไส้ครีม🥥🧁 จากร้านกาแฟนกเงือก เค้กเนื้อเบา กลิ่นหอมครีม และมีเนื้อมะพร้าวด้านบนด้วย หน้าตาเฉย ๆ แต่รสชาติดีเลยค่ะ... ครีมไม่หวานเลย แต่ก็ไม่เลี่ยน เนื้อเค้กฟู ๆ เบา ๆ กินเพลินได้
KU1978
BufFeast Review : จัดหนัก บุฟเฟ่ต์ปลาดิบ ไข่ปลา และของญี่ปุ่น บนโรงแรม "NAMA"@โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์
สัปดาห์หน้าผมจะไปทริปงานต่างจังหวัด เลยว่าจะหาอะไรหนักๆจัดสักหน่อยก่อนไปลุยงานทางไกล ก็มีนึกถึงร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นเจ้าหนึ่ง ที่เล็งไว้นานแล้ว คือ Nama Japanese จุดขายหลักเลยจะเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์แบบญี่ปุ่
TheHeatBufFeast
ชวนทำโฮมเมด “เลม่อนเคิร์ด” ไว้ตกแต่งเค้กและขนมหวาน (ใช้แค่ตะกร้อมือ)
เลม่อนเคิร์ด ไว้ตกแต่งเค้กและขนมหวาน (ใช้แค่ตะกร้อมือ)ไว้ต่อยอดทำไส้คัพเค้ก ใส่เค้ก ไส้มาการาง ทาร์ตเลม่อน และหยอดหน้าคุกกี้รสชาติออกเปรี้ยวหวาน หอมกลิ่นเลม่อน อร่อยมากค่ะ &nb
แขมร อินเตอร์
ร้านโกปี๊ โกหลอ สี่แยกวังตอ @ ถนนวิเศษกุล ตำบลทับเที่ยง จังหวัดตรัง
สวัสดีค่ะ พามาทานอาหารที่จังหวัดตรังกันบ้าง ชื่อร้านโกปี๊ โกหลอ อยู่สี่แยกวังตอ ถนนวิเศษกุล ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง เวลาเปิด 6.00-21.00 น. ปิดร้านทุกวันที่ 29 และ 30 ของทุกเดือน ชื่อร
Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เค้กส้ม หน้าแตกแถมเนื้อเค้กแฉะ
ปล.แป้งกวนไส้ใช้แป้งถั่วเขียวค่ะ