ใช้สูตรคุณยุ้ย ชิฟฟ่อนส้มค่ะ อบใส่ถาดเหลี่ยม ตอนแรกอกไปครึ่งทางแบบหน้าตึงๆ น้ำตาลนิดๆแล้ว
เลยออกมาเช็คว่าสุกยัง แล้วกลับถาดค่ะ เพราะเตาอบไฟไม่แรงตรงประตูเตาอบ
ทีนี้ ตอนแรกเนื้อฟูเลยถาดมาค่อยๆ 2/3 แล้ว พออบไปต่อ เนื้อเท่าเดิมตอนที่ใส่แบทเทอร์เหลวๆเลย
เื้อมันแฉะๆค่ะ แต่ไม่เป็นไต กินได้อยู่ เครียดค่ะ เพระาอะไรคะ
ชิฟฟ่อนส้มอบออกมาทำไมมันแฉะๆ เนื้อไม่ฟูคะ T^T
เลยออกมาเช็คว่าสุกยัง แล้วกลับถาดค่ะ เพราะเตาอบไฟไม่แรงตรงประตูเตาอบ
ทีนี้ ตอนแรกเนื้อฟูเลยถาดมาค่อยๆ 2/3 แล้ว พออบไปต่อ เนื้อเท่าเดิมตอนที่ใส่แบทเทอร์เหลวๆเลย
เื้อมันแฉะๆค่ะ แต่ไม่เป็นไต กินได้อยู่ เครียดค่ะ เพระาอะไรคะ