หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แกงกะหรี่กับสุกี้ญี่ปุ่น ควรใช้เนื้อหมูส่วนไหนคะ
กระทู้คำถาม
อาหารญี่ปุ่น
อาหาร
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
เมื่อวานลองทำสุกี้โดยใช้เนื้อสันนอกดูค่ะ ปรากฎว่าหมูกระด้างเกินไปทั้งๆที่สไลด์บางแล้ว อยากทราบว่าจะใช้หมูส้่วนไหนดีคะ
ส่วนแกงกะหรี่ญี่ปุ่น เราอยากให้หมูเป็นชิ้นๆพอดีคำ เคี่ยวแล้วเปื่อยนุ่มแต่ไม่เละ ชาวก้นครัวช่วยจขกท.ด้วยนะคะ >_<
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำแกงกระหรี่ญี่ปุ่น ควรเลือกเนื้อส่วนใด มาทำเพื่อให้เนื้อนุ่มที่สุด
ครั้งแรกที่จะลองทำ อยากทราบว่า ควรเลือกหมูส่วนใดมาทำเพื่อให้ได้แกงกระหนี่ญี่ปุ่นที่นุ่มละลายในปากคะ
สมาชิกหมายเลข 3682780
ทำแกงกะหรี่ญี่ปุ่นทานเอง ง่ายสุดๆ
เพื่อนๆหลายคนชอบทานแกงกะหรี่กันรึเปล่าคะ? เราชอบมากๆ ถึงขั้นว่า แกงกะหรี่เป็น เมนู ท๊อปทรี ในการไปสั่งที่ร้านเลยล่ะ แต่ว่า แกงกะหรี่ที่ร้าน ราคาก็ไม่ใช่ถูกๆนะ แพงๆอย่างร้านในห้างอย่างซาโบเตน โอโตยะนี่
สมาชิกหมายเลข 1141728
+++แกงกะหรี่ญี่ปุ่นฝีมือผมเอง+++
+++แกงกะหรี่ญี่ปุ่นฝีมือผมเอง+++ ผมเป็นคนชอบกินแกงกะหรี่มากครับ รสชาติแกงกะหรี่แบบที่ชอบคือเน้น เผ็ด ข้น ตามด้วยหวานนิดๆ ปกติเวลาอยากกินข้าวราดแกงกะหรี่ที่เชียงใหม่ ผมชอบไปร้าน Papa Curry ที่อยู่กล
จำง่าย ลืมยาก คิดมาก คิดไปเอง
เนื้อหมู ส่วนไหนนิ่มอร่อย มันน้อย กินง่ายสุดครับ
พอดีทำหมูทอดกระเทียมพริกไท เดิมใช้สันใน เพราะคิดว่านิ่มอร่อย แต่มันก็แข็ง เมื่อเช้าลองใช้สะโพกดูครับ ปรากฏว่านิ่มกว่า แต่สะโพกเหมือนจะมีพังผืดพอประมาณ เลยอยากรู้ว่า เนื้อแดง เนื้อส่วนไหนนุ่ม นิ่ม ที่
jaminonez
แกงกะหรี่ญี่ปุ่นทำเองได้สบายมาก
จขกท. เอง เป็นคนชอบกินเเกง:)ญี่ปุ่นมาก ไปกอนตามร้านก็จานละ150+แล้ว มันไม่สะใจ เลยชวนคุณเเม่เข้าครัวด้วยกัน ก่อนทำดูคลิปดูวิธีทำต่างคนต่างสูตร จับสูตรนั้นสูตรนี้มาผสมกันดัดแปลงนิดหน่อย เห้ยย อร่อยเหมือ
พลูโตที่รัก
@@...(*_*)Japanese Pork Katsu Curry/ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอด(*_*)...@@
วันนี้เรามาทำ Japanese Pork Katsu Curry/ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดกันเถอะ เมนูเอาใจคนชอบกินอาหารญี่ปุ่นที่ไม่ค่อยได้ไปร้านอาหารญี่ปุ่น เหมือนกับเรา ซึ่งที่บ้านจะทำกินบ่อยมากๆ&nb
สมาชิกหมายเลข 3902534
วิธีทำโจ๊กหมูสับซีอิ๊ว ข้าวนุ่มมากกก กินตอนเช้าอร่อยอิ่มท้องสุดๆ
โจ๊กหมูสับซีอิ๊ว สูตรนี้เคี่ยวจนข้าวนุ่มเหนียว ราดด้วยหมูสับซีอิ๊วรสเข้มข้น เสิร์ฟร้อน ๆ คู่ไข่ลวกเยิ้ม ๆ อิ่มท้องม้ากกก! 😊 วัตถุดิบข้างล่างอาจจะดูเยอะ แต่จริง ๆ แล้ว ในครัวเรามีครบ! วัตถุดิบข้าวต้ม-
Spring Green Evolution
แกงกะหรี่หมู อาหารญี่ปุ่น by ครัวหรรษา
สวัสดีค่า สันนี้ครัมหรรษาจะมาทำแกงกะหรี่หมูให้ดูกันค่า ทำง่ายมากๆค่า เรามาดูส่วนผสมและวิธีทำอย่างละเอียดกันเลยค่า https://www.youtube.com/watch?v=dGUV_F9DgUs ส่วนผสม คอหมู 1 กิโลกรัม
สมาชิกหมายเลข 7261694
แวะกินข้างถนน รีวิว ร้าน Iron Age Korean Steak บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี นนทบุรี
https://www.youtube.com/watch?v=jPvdC53RNFYCr. แวะกินข้างถนน เนื้อ ไอรอนเอจสเต็ก แผ่นใหญ่มาก เนื้อคุณภาพชิ้นใหญ่แต่นุ่มสุดๆ เนื้อ หรือหมูของร้านนี้ เป็นสเต็กคุณภาพค่ะ ชิ้นใหญ่ หมักกำลังพอดี เตาส
แวะกินข้างถนน
กว่าจะฮู้คิงน้ำปิงปอแห้ง แกงฮังเลในวันที่สายเกินไป
ไปไม่ทันครับ เอิ้ก เอิ้ก ภรรยาแสนรักของผมทำไปแล้ว ไม่เป็นไรครับ เรามาทำแกงฮังเลหรือฮินเลกันในแบบที่ไม่ค่อยเห็นอะไร อาหารเหนือยอดนิยมอีกอย่างของชาวเจียงใหม่ ชาวล้านนา หรือแม้แต่จะรวมคนที่มาจากประเทศข้
กรรไกรดอกไม้
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
อาหาร
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แกงกะหรี่กับสุกี้ญี่ปุ่น ควรใช้เนื้อหมูส่วนไหนคะ
ส่วนแกงกะหรี่ญี่ปุ่น เราอยากให้หมูเป็นชิ้นๆพอดีคำ เคี่ยวแล้วเปื่อยนุ่มแต่ไม่เละ ชาวก้นครัวช่วยจขกท.ด้วยนะคะ >_<