แกงกะหรี่กับสุกี้ญี่ปุ่น ควรใช้เนื้อหมูส่วนไหนคะ

เมื่อวานลองทำสุกี้โดยใช้เนื้อสันนอกดูค่ะ ปรากฎว่าหมูกระด้างเกินไปทั้งๆที่สไลด์บางแล้ว อยากทราบว่าจะใช้หมูส้่วนไหนดีคะ

ส่วนแกงกะหรี่ญี่ปุ่น เราอยากให้หมูเป็นชิ้นๆพอดีคำ เคี่ยวแล้วเปื่อยนุ่มแต่ไม่เละ ชาวก้นครัวช่วยจขกท.ด้วยนะคะ >_<
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่