พอดีว่าอยู่ที่ปักกิ่ง ประเทศจีนครับ อยากทานต้มแซ่บกระดกอ่อนมาก
วัตถุดิบที่มีตอนนี้ น้ำมะนาว มะขามเปียก เห็ดและผักทั่วไปหาซื้อได้ครับ
แต่ว่าถ้าเป็นข่าตะไคร้ ใบมะกรูดหายากครับ ไม่ทราบว่าใช้คนอร์ต้มยำอย่างเดียว
ได้รึเปล่า
ขอวิธีทำข้าวคั่วด้วยครับ
ปล.รบกวนด้วยครับ ทำอาหารไม่ค่อยเก่งครับ ขอบคุณครับ
อยากทำ"ต้มแซ่บกระดูกหมู"ทาน แต่อยู่ปักกิ่งครับ
วัตถุดิบที่มีตอนนี้ น้ำมะนาว มะขามเปียก เห็ดและผักทั่วไปหาซื้อได้ครับ
แต่ว่าถ้าเป็นข่าตะไคร้ ใบมะกรูดหายากครับ ไม่ทราบว่าใช้คนอร์ต้มยำอย่างเดียว
ได้รึเปล่า
ขอวิธีทำข้าวคั่วด้วยครับ
ปล.รบกวนด้วยครับ ทำอาหารไม่ค่อยเก่งครับ ขอบคุณครับ