วันนี้ลองทำต้มฟักมะนาวดองอีกครั้งครับ หมักหมูด้วยซีอิ๊วขาวและพริกไทยแล้วเอาลงต้มสักพักตามด้วยฟักแฟงและเห็ดหอม และใส่มะนาวดองปิดท้าย ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลยครับเพราะรสชาติมันออกมาจากหมูกับไก่ที่เราหมักไว้ ครั้งนี้อร่อยและกลมกล่อมขึ้นมากเลยครับ อยากให้ทุกคนได้ชิม
ขอคำแนะนำด้วยนะครับ
อีกครั้งกับต้มฟักเห็ดหอมมะนาวดองใส่น่องไก่และหมูสับครับ
ขอคำแนะนำด้วยนะครับ