ทำยังไง ให้ขนมเปี๊ยเรานิ่มน่าทาน ค่ะ

กระทู้สนทนา
เราลองทำเปี๊ยดู ในสูตรเขา บอกสูตร นุ่มมาก  แต่เราอบออกมา ไหง แข็งจัง
กัดดูแป้ง กรอบ ร่วนเลย  เราทิ้งไว้ ข้ามคืน ตามสูตรแล้ว นะค่ะ  ยังแข็งเลย
เป็นเพราะเรา หมักแป้ง น้อยไป  หรือเพราะเรา รีดแป้งไม่บาง ตอนห่อใส่ไส้ค่ะ
เราหมักแป้ง 30 นาที  ตามสูตรค่ะ  น้อยไปหรือเปล่าค่ะ  
อยากทำไปแจก ญาติๆ ช่วงปีใหม่  ใครทราบรบกวน บอกหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่