หมูทอดที่เป็นเส้นๆ ขายกันขีดละ 35 บาท บางเจ้าก็ชุบแป้ง แป้งเจ้าก็ไม่ชุบแป้ง กัดคำแรกกลิ่นซอสฝาเขียวมันพุ่งขึ้นจมูก มันทำให้ความอร่อยเพิ่มขึ้นมาอีก แต่ผมหมักยังไงพอทอดแล้วก็ไม่เหลือกลิ่นซอสเลยครับ เค็มอย่างเดียว ไม่มีคำว่ากลมกล่อม ขอสูตรที่สำหรับหมักที่ละ 1 กิโลเลยนะครับ ผมชอบหมูทอด หมูย่างมาก จะทำเก็บไว้กินเอง ส่วนตับอยากลองทำดู ทอดกรอบๆ มันจะเป็นไปได้มั้ยครับ ขอบคุณครับ
ขอสูตรหมูทอด ตับหมูทอดแบบกัดคำแรกได้กลิ่นซอสที่หมักด้วยครับ