ร้านที่ทำกุ้งดองให้ตักจากโหลดองเอง แต่ให้ตักครั้งเดียว จะตักยังไงให้ได้เยอะ ๆ เหรอ
เราสังเกตดูบางคนตักได้ 12-13 ตัว อีกคนตักได้ 25 - 35 ตัว
เพราะในแต่ละช่วงที่ตัก กุ้งมันแน่นโหลไม่เท่ากันอ่ะ
ใครไปร้านเปิดใหม่ ๆ กุ้งเต็มโหลก็ตักได้เยอะ 30 กว่าตัวแน่ ๆ อ่ะ
แบบนี้ร้านเอาเปรียบรึเปล่า พอใครซื้อช่วงบ่าย 2 บ่าย 3 หรือ เย็น ๆ ไปแล้ว
ในโหลมีแต่น้ำดอง กุ้งน้อยมากกว่า 50% อีก ขายราคาเต็ม แบบนี้คนซื้อก็เสียเปรียบสิ
ตักกุ้งดองยังไงให้ได้เยอะๆ (อยากรู้เฉยๆ)
เราสังเกตดูบางคนตักได้ 12-13 ตัว อีกคนตักได้ 25 - 35 ตัว
เพราะในแต่ละช่วงที่ตัก กุ้งมันแน่นโหลไม่เท่ากันอ่ะ
ใครไปร้านเปิดใหม่ ๆ กุ้งเต็มโหลก็ตักได้เยอะ 30 กว่าตัวแน่ ๆ อ่ะ
แบบนี้ร้านเอาเปรียบรึเปล่า พอใครซื้อช่วงบ่าย 2 บ่าย 3 หรือ เย็น ๆ ไปแล้ว
ในโหลมีแต่น้ำดอง กุ้งน้อยมากกว่า 50% อีก ขายราคาเต็ม แบบนี้คนซื้อก็เสียเปรียบสิ