ขอสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับพิวรีนและกรดยูริกค่ะ

พอดีกำลังศึกษาเรื่องโรคเกาต์ การรับประทานอาหาร พวกค่าพิวรีนแล้วก็ค่ากรดยูริก อยากทราบว่ามีงานวิจัยหรือแหล่งข้อมูลอะไรที่สามารถบอกเป็นตัวเลขได้มั้ยคะว่าพิวรีนจะแปลงเป็นยูริกในอัตราส่วนเท่าไหร่ ประมาณว่า อาหารที่มีพิวรีน 1 มิลลิกรัมจะแปลงเป็นยูริกเท่าไหร่งี้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่