น้ำพริกปลาทับทิม

กระทู้สนทนา



พริก กระเทียม หอม คั่วกับกระทะพอสุก


ตำกับเมจิกพาวเดอร์ จะได้แหลกไวๆ


ตำพอแล่นใบ


ปลาทับทิมเข้าเตาอบ 40/250 ไฟบนล่าง




แกะใส่ครกปรุงรสน้ำปลามะนาว



เสร็จแล้ว ตอนนี้มีผักในตู้แค่นี้ ก้านบล็อคเคอรี่ แตงกว่า หม่อไม้ต้ม



ดูใกล้ๆ




จานนึ้ให้คะแนนตัวเอง 4/10 รสชาติห่วยมาก 😅 เนื้อสัมผัสเนื้อปลายุ่ยๆ จะบอกเหมือนกินกระดาษทิชชู่ก็ยังไงอยู่เพราะยังไม่เคยกิน ปรุงรสก็ไม่กลมกล่อม แต่ก็กินๆให้จบไป
สวัสดีครับ
เพี้ยนเย้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่