คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8
ไข่เหี่ยวครับ แม่ไก่ขาดสารอาหารบางตัวที่ทำให้เปลือกบาง เวลาไข่ออกมาใหม่ๆจากก้นแม่ไก่มันจะบางจนนุ่มนิ่ม
เจอกับอากาศข้างนอกสักพักมันจะเหี่ยวๆและค่อยๆแข็ง แต่ทานใด้ปกติ
เจอกับอากาศข้างนอกสักพักมันจะเหี่ยวๆและค่อยๆแข็ง แต่ทานใด้ปกติ
สมาชิกหมายเลข 1357946 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1476906 ถูกใจ, kjung ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 7519107 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4981571 ถูกใจ, Hamanasu ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ไข่ไก่ มีลักษณะเปลือกเป็นคลื่น (ตามรูป) เกิดจากสาเหตุใด สามารถทานได้หรือไม่?