น้ำซุปใส ที่คนเชื้อสายจีนชอบทำ เค้าใส่สมุนไพรอะไรครับ

เวลาไปกินพวก บะหมี่  หรือ ต้มเลือดหมู ที่คนเชื้อสายจีนทำ จะเจอน้ำซุปใสๆขาวๆนิดๆ แต่ จะมีกลิ่นสมุนไพรหอมบางๆ  อยากรู้เค้าใส่สมุนไพรชนิดไหนครับ  รสชาตน้ำซุปจะจืดๆ เค็มนิดๆบ้าง  แต่กลิ่นและลักษณะของน้ำซุปจะคล้ายกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่