ถามคนที่ล้างผักด้วยเบคกิ้งโซดา

กระทู้คำถาม
อ่านในเน็ต เค้าให้ใช้ เบคกิ้งโซดา ครึ่งช้อน ต่อน้ำ 5 ลิตร  แช่ผัก 15 นาที แล้วล้างออกใช่มั้ยครับ

คือสงสัยว่า ล้างออกนี่ แต่ละคนเข้าใจยังไงครับ  คือเปลี่ยนน้ำเฉยๆ  หรือต้องเอา นิ้วค่อยๆถูใบผักด้วย  
ผมแช่ในหม้อหุงข้าว ล้างในหม้อหุงข้าวเลย

ปกติผมใช้นิ้วถูใบผัก  กว่าจะล้างเสร็จ  ชม.กว่า ไม่รวมหั่น ทรมานมากๆคับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่