มะพร้าวคั่ว by ครัวหรรษา

สวัสดีค่า วันนี้ครัวหรรษาจะมาทำมะพร้าวคั่วหอมๆ กรอบๆค่า เรามาดูส่วนผสมและวิธีการทำอย่างละเอียดกันเลยค่า

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ส่วนผสม 
มะพร้าวกะทิขูด 200 กรัม

วิธีทำ 
ใส่มะพร้าวกะทิขูดลงไปในกระทะ แนะนำให้ใช้กะทะเหล็ก เพราะจะหอมกว่ากระทะเทฟล่อน ใช้ไปอ่อนในการคั่ว คั่วไปเรื่อยๆ จะเริ่มติดกระทะ ก็ขูดออก จะไม่หยุดมือในการคั่ว ไม่อย่างนั้นจะสุกไม่เท่ากัน พอคั่วจนแห้งแล้วจะไม่ติดกระทะ คั่วจนมีสีสวย
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่