▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารภาคเหนือ
อาหารพื้นบ้าน
จังหวัดเชียงใหม่
เคล็ดลับก้นครัว
วัตถุดิบทำอาหาร
เพื่อนๆคะเราทำไส้อั่วแต่มันออกมาไม่เหมือนค่ะ
มันมีรสชาติเป็นไส้อั่วจากเชียงใหม่บ้างคะ ใส่ขมิ้นในเครื่องแกง
ต้องมีกะทินิดหน่อยหรือแห้งๆแบบพริกแกงกับเนื้อสัตว์ ก็ทำตามยูทูป