ซีอิ๊วหวานง่วนเชียงสูตร1 มีฟองฟู่

เพิ่งซื้อซีอิ๊วหวานง่วงเชียงสูตร1 มา2กันยายน65
แล้วใช้ผัดอาหารไป 1 ครั้ง พอวันนี้เห็นเหมือนว่ามีน้ำซีอิ๊วเลอะโต๊ะ ก็เลยหาดูว่าขวดไหนที่ขวดอาจจะร้าวหรือแตก ก็พบว่ามีน้ำออกมาจากขวดนี้

(ตอนนี้คิดว่าหลังจากเท1 ครั้งแล้ววางไว้ ก็เลยฟู่ออกมาจนเลอะโต๊ะ แต่ไม่ได้สังเกต) 
พอเทออกมาเพื่อจะเก็บในขวดซีอิ๊วหวานขวดที่หมดไป (ไม่ใช่สูตร1)

ฟองฟู่ออกมาจากขวดซีอิ๊วหวานสูตร1 ที่ว่านี้
อยากทราบว่า
1.ซีอิ๊วหวานสูตร1 ผสมเบกกิ้งโซดาหรือเปล่า?
2.ผสมอะไรผิดสูตรหรือเปล่าล็อตนี้?
เพราะใช้ซีอิ๊วหวานมาก็ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย งง 
และจะได้ไม่ซื้อสูตร1 อีกต่อไป 
3.ฟองฟู่นี่เป็นอันตรายไหม กินได้ไหม และมันคืออะไร?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่