สอบถามการทำเบเกอรี่(เค้ก ฯลฯ) เราตวงแป้งทิ้งไว้ได้มั้ย

คือผมจะทำเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดน่ะครับ
แต่ตัวเองก็ยังไม่คล่อง เวลาทำเลยจะใช้เวลานานหน่อย ก็เป็นชม.อยู่
ทีนี้คำนวณเวลาแล้ว เวลาที่จะแว่บไปทำได้มันมีจำกัด กลัวทำไม่ทัน
เลยกะว่าแยกทำบางส่วนไว้
คือสมมติคืนนี้ถ้าเราตวงของต่างๆ ไว้ อาจจะใส่ถ้วยแยกๆไว้ หรือแบบพวกของแห้ง(แป้ง น้ำตาล เกลือ ผงฟู เบคกิ้งโซดา) ของที่มันต้องผสมกันอยู่แล้ว
คืนนี้เราตวงแล้วใส่ถ้วยทิ้งไว้ แล้วพรุ่งนี้เช้าเราค่อยเอาแต่ละส่วนมาผสมกัน,มาตีแป้ง,อบ จะได้มั้ยครับ

ปล.เค้กที่จะทำ เป็นเค้กช๊อกโกแลตหน้านิ่มน่ะครับ
หรือถ้าคืนนี้เราทำตัวเค้กไว้ แล้วพรุ่งนี้เช้าค่อยทำหน้านิ่มราดได้มั้ย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่