คือแม่เราขายแกงที่มีส่วนผสมของกระทิทางออนไลน์อ่ะคะ แล้วมันต้องส่งของไปต่างจังหวัด ใช้เวลาขนส่ง3-5วัน เนื้อแกงแม่เราจะเคี่ยวเป็นชั่วโมงจนแห้งเลยค่ะ ไม่ใช่แกงแบบน้ำนะคะ แม่ใส่สารกันบูดไปแล้วค่ะประมาณครึ่งช้อนต่อแกง3-4กิโล ไม่ดล้าใส่เยอะเท่าไหร่ แต่สรุปคือลูกค้าบอกว่ายังบูดอยู่อ่ะค่ะ ใครที่ทราบวิธีทำไม่ให้มันบูดช่วยบอกหน่อยนะคะ ตอนนี้คิดวิธีไม่ออกเลยค่ะ🙏🙏🙏🙏
ทำไงไม่ให้แกงบูดดี?