5 เมนูเสือ ที่ไม่ได้ทำจากเนื้อเสือ แต่มันคือ เสือร้องไห้


เสือร้องไห้ หรือเนื้อส่วน brisket ว่ากันว่าเป็นส่วนเนื้อวัวที่มีความเหนียวมากๆ ต้องใช้ฟันในการเคี้ยวอยู่พอสมควร แต่ก็จัดว่าเป็นเมนูอาหารและกับแกล้มยอดนิยม ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเนื้อส่วนนี้ทำให้ใครๆ หลายๆ คนได้กินแล้วติดอกติดใจ แต่รู้หรือไม่ว่าเนื้อสือห้องไห้นั้นสามารถนำมาทำได้หลากหลายเมนูมาก ถ้าอยากรู้ว่าจะทำเมนูอะไรแล้วอร่อยบ้าง เลื่อนหน้าจอลงไปดูกันให้ไวเลยทุกคน

เสือร้องไห้เสียบไม้ ขนาดเสือยังร้องไห้ แล้วคนธรรมดาอย่างเรา จะเหลืออะไร
ไม่ได้เหนียวจนร้องไห้นะ แต่มันอร่อยจนร้องต่างหาก จะกินเล่น หรือกินกับข้าวเหนียวคือ ดีมาก
V
V
V
จากคุณ สมาชิกหมายเลข 1721564


Smoked brisket เสือร้องไห้รมควัน!! เมนูนี้ใช้เวลาทำนานมากกกกกก
แต่ทำออกมาแล้วอร่อยมาก เนื้อมีความฉ่ำ กลิ่นหอม เหมาะจะทำกินกับเพื่อนหรือครอบครัว
V
V
V
จากคุณ Free as the wind


เนื้อเสือร้องไห้ หมักพริกไทย เกลือ นำมาทอดด้วยน้ำมันมะกอก
พร้อมกับกระเทียมและโรสแมรี เพียงแค่นี้ก็ออกมาอร่อยแล้ว ง่ายนิดเดียว
V
V
V
จากคุณ swin 


ก้อยคั่วเสือโพน ใช้เนื้อเสือร้องไห้โคขุนโพนยางคำ มาหั่นเป็นชิ้นพอคำ นำไปคั่วให้สุกปานกลาง 
ปรุงรสด้วยน้ำปลา พริกคั่ว ข้าวคั่ว ดีวัว คนให้เข้ากัน กินกับข้าวเหนียวร้อนๆ หรือเครื่องดื่มเย็นๆ แจ่มมาก
V
V
V
จากคุณ สมาชิกหมายเลข 2084523 


หมกเสือ เมนูสุดแซ่บที่อยากให้ทุกคนได้ลองกิน
ซดน้ำร้อนๆ คล่องคอดีแท้ รสชาติคล้ายกับเมนูต้มแซ่บ
V
V
V
จากคุณ บักอ้าย

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่