ก้อยคั่วเสือโพน

ใช้เนื้อเสือร้องไห้โคขุนโพนยางคำ มาหั่นเป็นชิ้นพอคำ นำไปคั่วให้สุกปานกลาง ปรุงรสด้วยน้ำปลา พริกคั่ว ข้าวคั่ว ดีวัว คนให้เข้ากัน โรยด้วยต้นหอมผักชีซอย คนให้เข้ากันอีกครั้ง ตักใส่จานเสริฟ กับข้าวเหนียวร้อนๆ หรือเครื่องดื่มเย็นๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่