มีความคิดจะขายอาหารปรุงสุกพร้อมทาน บรรจุถุงในรูปแบบแช่แข็งครับ เป็นประเภทแกง
ทำจากจังหวัดนึงแล้วส่งแบบแช่แข็งมาขายอีกจังหวัดนึง เนื่องจากวัตถุดิบบางอย่างหาจากจังหวัดปลายทางไม่ได้
ปริมาณการทำไม่น่าเกิน 5 กิโลกรัมต่อรอบ ใช้คน 1-2 คน ไม่ใช้เครื่องจักร
ต้องผ่านข้อกำหนด ข้อบังคับ กฎหมาย หรือขออนุญาตอะไรบ้าง
ด้วยปริมาณการทำขนาดนี้ ต้องมีอะไรบ้าง ทำแบบไหนบ้าง แนะนำเพิ่มเติมได้ครับ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับข้อมูลนะครับ
ปล. ปริมาณการทำอาจจะเพิ่มขึ้นในอนาคต
ถ้าจะขายอาหารพร้อมทานแช่แข็ง มีกฎหมายอะไรเกี่ยวข้องบ้าง
ทำจากจังหวัดนึงแล้วส่งแบบแช่แข็งมาขายอีกจังหวัดนึง เนื่องจากวัตถุดิบบางอย่างหาจากจังหวัดปลายทางไม่ได้
ปริมาณการทำไม่น่าเกิน 5 กิโลกรัมต่อรอบ ใช้คน 1-2 คน ไม่ใช้เครื่องจักร
ต้องผ่านข้อกำหนด ข้อบังคับ กฎหมาย หรือขออนุญาตอะไรบ้าง
ด้วยปริมาณการทำขนาดนี้ ต้องมีอะไรบ้าง ทำแบบไหนบ้าง แนะนำเพิ่มเติมได้ครับ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับข้อมูลนะครับ
ปล. ปริมาณการทำอาจจะเพิ่มขึ้นในอนาคต