ขายอาหารแช่แข็ง vs อย.

ธุรกิจอาหารแช่แข็ง ที่ขายอาหารเนื้อสัตว์ปรุงสุก เนื้อสัตว์แปรรูปที่เป็นแพค เช่น
หมูกะทะ หมูหมัก ลูกชิ้น ไส้กรอก ปลาหมึก กุ้ง ฯลฯ ต่างๆ ส่วนใหญ่เท่าที่เห็นร้านที่ทำส่งขายมา
ก็ไม่มี อย. ถ้ารับมาขาย จะเป็นอะไรมั้ยครับ เพราะถ้าไม่เอาแบบนั้น ก็ไม่มีไรขายกันละครับ 555
เพราะบางอย่างเป็นที่ต้องการของกลุ่มลูกค้า 
เลยอยากสอบถามผู้ที่มีประสบการณ์หน่อยครับ มีวิธีเลือกของยังไง หรือจัดการกับของเหล่านั้นยังไง
ขอบคุณคร้าบ 🙏🏻
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่