อยากสอบถามเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์แบบนี้ครับว่า ต้องใช้อุปกรณ์อะไรบ้างครับ


เผอิญไปแมคโครมาแล้วเจอบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้ครับ แต่ไม่ทราบว่าตัวถาดพลาสติก แผ่นปิด หรือวิธีซีล ต้องใช้เครื่องแบบไหนครับ
เนื่องจากตอนนี้กำลังทำธุรกิจเป็นบรรจุเนื้อสดผสมขายครับ จุดประสงค์คือ
1.สุญญากาศ
2.แช่แข็ง -10 องศาได้
3.อยากเปลี่ยนรูปแบบของเดิม จากเดิมใส่ถุงซีลแล้วใช้เครื่องซีล รู้สึกช้าไปเทียบกับกำลังการผลิต

ขอบคุณมากๆครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่