เค้กไข่ไต้หวัน​ ทำไมเย็นตัวแล้วด้านล่างแข็งคะ

พอดีลองทำเค้กไข่ไต้หวันอร่อยดีมาก​ 
แต่ติดตรงที่พอเย็นตัวลง​ ด้านล่างประมาณครึ่งเซนมันจะเนื้อแข็งๆไม่ฟู
ลองแก้มาหลายทางแล้ว​ เช่น​ คุมอุณหภูมิไข่​ คนให้เนียนเท่ากัน​แต่ก็ยังไม่ได้
มันเป็นเพราะอะไรแล้วแก้ยังไงคะ
รบกวนผู้รู้หน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่