สงสัยกับการปรุงรสอาหาร ทำไมต้องใส่ซีอิ้วและซอสปรุงรสในอาหารจาน ๆ หนึ่ง

ซีอิ้วกับซอสปรุงรส รสชาติแตกต่างกันแค่ความเค็ม 

อาหารไทยหลายอย่าง ใส่ซอสปรุงรสกับซีอิ้วเข้าด้วยกัน เช่นข้าวผัด  

อยากทราบว่าอะไรคือเหตุผลต้องใส่ทั้งคู่  ใส่อันเดียวมันก็ไม่ได้แตกต่างอะไรมาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่