ผัดกะเพราใส่ซีอิ้วดำได้ด้วยหรอครับ?

ปีที่ผ่านมา เจอมา2ครั้ง ครับ
หมูผัดกะเพรา กลิ่นซีอิ้วดำ โดดมากๆ

สงสัยว่า เมนูนี้ ปกติ เค้าใส่ซีอิ้วดำ(ซีอิ้วหวาน ที่ใช้เหยาะขนมกุยช่าย) กันด้วยหรอ ?

กลิ่นไม่เข้าอย่างแรง งง มาก ใส่เพื่อ ?

ประเทศไทยควรมีหน่วยงานรับรองสูตรอาหาร หรือ รับรองพ่อครัว ได้แล้ว

ถ้าแค่ผัดกะเพรา ยังทำรสชาติ เพี้ยน ประหลาด ขนาดนนี้ อีกหน่อย มันจะพังหมด


ปล. ส่วนตัว บางทีจะเจอรสชาติประหลาดๆจากคนพม่าทำ เหมือนเค้าไม่ค่อยgetรสชาติคนไทย

แก้ไขคำผิด ซีอิ๊ว ไม่ใช่ ซีอิ้ว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่