เเป้งยี่ห้อไหนใช้ทำ sourdough ได้บ้าง

กระทู้คำถาม
คือไปอ่านมาว่า starter มันเหมือนต้องใช้เเป้งที่ไม่ขัดสีในการหมักเชื้อ ไม่ก็เเป้งโฮลวีท เราก็รู้สึกว่า เเป้งโฮลวีทมันไม่ค่อยละลายนำ้เลยมันจะได้จิงๆ หรือว่าต้องเป็นเเบบละเอียด ไม่ก็นำ้ผลไม้ เเต่ว่าไม่รู้จริงๆว่าใช้เเป้งยี่ห้อไหนหรืออะไรดี ถ้าเเนบรูปยี่ห้อมาด้วยก็จะดีมากเลยค่า ไม่ก็บอกยี่ห้อมาก็ได้ค่า 😅😅 
ไปเจอเเป้ง unbleached ที่อารีย์ หืมม ราคาเเรงมาก เลยสงสัยว่าพอจะมียี่ห้ออื่นอีกไหม ที่ใช้ได้ 🙏🙏
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่