Cookie & Cream Brownies ❌sugar | บราวนี่คุกกี้แอนด์ครีม ❌น้ำตาล

บราวนี่คุกกี้แอนด์ครีม  เนื้อ แน่น หนึบ หนับ  แบบไร้น้ำตาล  โดยใช้สารให้ความหวาน  ***ใครไม่สะดวก เปลี่ยนเป็นน้ำตาลทรายได้นะค่ะ อัตรา 220 กรัม 
 
เพื่อนๆ สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่  ช่องยูทูป :  อร่อยได้ ไม่อ้วน Enjoy Baking


วิธีทำ
1. ผสมส่วนของแห้ง   แป้งเค้ก  +ผงฟู   +แป้งข้าวโพด   คนผสมให้เข้ากัน  พักไว้

2.ในหม้อ ผสม น้ำ+เนย+น้ำตาล+ผงโกโก้ ตั้งไฟกลางจนผสมเข้ากัน

3.พักให้อุ่นลง แล้วใส่  น้ำมัน+วนิลา +ไข่ 

4.ใส่ส่วนผสมของแห้งที่เตรียมไว้ คนผสมให้เข้ากัน


5.ใส่โอริโอ้คุ้กกี้ที่ชั้นล่างเป็นฐานและใส่แบทเทอร์ 

6.เทใส่พิมพ์ ขนาด 8x8 โรยหน้าด้วยโอริโอ้สับหยาบ และ เคาะ 2 ครั้ง ก่อนเข้าอบ 

7.อบไฟ บน ล่าง  175  องศา  30 นาที

8. นำออกจากเตาอบ   พักให้เย็นบนตะแกรง  ตัดชิ้นตามชอบค่ะ

วิธีทำแบบวีดีโอ 
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
🙏  ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม เพื่อรับชมคลิปใหม่ๆนะคะ
If you like this video please share and subscribe. 🙏
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่