บราวนี่คุกกี้แอนด์ครีม เนื้อ แน่น หนึบ หนับ แบบไร้น้ำตาล โดยใช้สารให้ความหวาน ***ใครไม่สะดวก เปลี่ยนเป็นน้ำตาลทรายได้นะค่ะ อัตรา 220 กรัม
เพื่อนๆ สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่ ช่องยูทูป :
อร่อยได้ ไม่อ้วน Enjoy Baking
วิธีทำ
1. ผสมส่วนของแห้ง แป้งเค้ก +ผงฟู +แป้งข้าวโพด คนผสมให้เข้ากัน พักไว้
2.ในหม้อ ผสม น้ำ+เนย+น้ำตาล+ผงโกโก้ ตั้งไฟกลางจนผสมเข้ากัน
3.พักให้อุ่นลง แล้วใส่ น้ำมัน+วนิลา +ไข่
4.ใส่ส่วนผสมของแห้งที่เตรียมไว้ คนผสมให้เข้ากัน
5.ใส่โอริโอ้คุ้กกี้ที่ชั้นล่างเป็นฐานและใส่แบทเทอร์
6.เทใส่พิมพ์ ขนาด 8x8 โรยหน้าด้วยโอริโอ้สับหยาบ และ เคาะ 2 ครั้ง ก่อนเข้าอบ
7.อบไฟ บน ล่าง 175 องศา 30 นาที
8. นำออกจากเตาอบ พักให้เย็นบนตะแกรง ตัดชิ้นตามชอบค่ะ
วิธีทำแบบวีดีโอ
🙏 ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม เพื่อรับชมคลิปใหม่ๆนะคะ
If you like this video please share and subscribe. 🙏
Cookie & Cream Brownies ❌sugar | บราวนี่คุกกี้แอนด์ครีม ❌น้ำตาล
เพื่อนๆ สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่ ช่องยูทูป : อร่อยได้ ไม่อ้วน Enjoy Baking
วิธีทำ
1. ผสมส่วนของแห้ง แป้งเค้ก +ผงฟู +แป้งข้าวโพด คนผสมให้เข้ากัน พักไว้
2.ในหม้อ ผสม น้ำ+เนย+น้ำตาล+ผงโกโก้ ตั้งไฟกลางจนผสมเข้ากัน
3.พักให้อุ่นลง แล้วใส่ น้ำมัน+วนิลา +ไข่
4.ใส่ส่วนผสมของแห้งที่เตรียมไว้ คนผสมให้เข้ากัน
5.ใส่โอริโอ้คุ้กกี้ที่ชั้นล่างเป็นฐานและใส่แบทเทอร์
6.เทใส่พิมพ์ ขนาด 8x8 โรยหน้าด้วยโอริโอ้สับหยาบ และ เคาะ 2 ครั้ง ก่อนเข้าอบ
7.อบไฟ บน ล่าง 175 องศา 30 นาที
8. นำออกจากเตาอบ พักให้เย็นบนตะแกรง ตัดชิ้นตามชอบค่ะ
วิธีทำแบบวีดีโอ
🙏 ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม เพื่อรับชมคลิปใหม่ๆนะคะ
If you like this video please share and subscribe. 🙏