ขอเทคนิคการลวกบะหมี่ ยี่ห้อนี้ด้วยค่ะ

พยายามมา 2 ครั้งแล้วค่ะ เส้นเละตลอด (คนที่บ้านบ่นว่าทำไมเส้นอืด เละจัง)
เข้าใจว่ามีส่วนผสมไข่เยอะกว่าเส้นปกติที่เคยทานตามร้านซึ่งตามร้านเส้นจะกรอบกว่า

วิธีลวกของเราคือ ต้มน้ำพอเดือดก็หรี่ไฟ ใส่เส้นลงไปคน ๆ แป๊บนึง เทใส่กระชอนล้างน้ำอุณหภูมิปกติ (ครั้งที่สอง เอาเส้นไปล้างแป้งออกแล้วรีบเอาไปลวกทันที)

ใครที่เคยทานยี่ห้อนี้ มีวิธีลวกยังไงไม่ให้เส้นเละคะ และเส้นยี่ห้อนี้ เคยมีใครเอาไปทำเมนูผัดหมี่บ้างมั้ยคะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่