พยายามมา 2 ครั้งแล้วค่ะ เส้นเละตลอด (คนที่บ้านบ่นว่าทำไมเส้นอืด เละจัง)
เข้าใจว่ามีส่วนผสมไข่เยอะกว่าเส้นปกติที่เคยทานตามร้านซึ่งตามร้านเส้นจะกรอบกว่า
วิธีลวกของเราคือ ต้มน้ำพอเดือดก็หรี่ไฟ ใส่เส้นลงไปคน ๆ แป๊บนึง เทใส่กระชอนล้างน้ำอุณหภูมิปกติ (ครั้งที่สอง เอาเส้นไปล้างแป้งออกแล้วรีบเอาไปลวกทันที)
ใครที่เคยทานยี่ห้อนี้ มีวิธีลวกยังไงไม่ให้เส้นเละคะ และเส้นยี่ห้อนี้ เคยมีใครเอาไปทำเมนูผัดหมี่บ้างมั้ยคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ขอเทคนิคการลวกบะหมี่ ยี่ห้อนี้ด้วยค่ะ
เข้าใจว่ามีส่วนผสมไข่เยอะกว่าเส้นปกติที่เคยทานตามร้านซึ่งตามร้านเส้นจะกรอบกว่า
วิธีลวกของเราคือ ต้มน้ำพอเดือดก็หรี่ไฟ ใส่เส้นลงไปคน ๆ แป๊บนึง เทใส่กระชอนล้างน้ำอุณหภูมิปกติ (ครั้งที่สอง เอาเส้นไปล้างแป้งออกแล้วรีบเอาไปลวกทันที)
ใครที่เคยทานยี่ห้อนี้ มีวิธีลวกยังไงไม่ให้เส้นเละคะ และเส้นยี่ห้อนี้ เคยมีใครเอาไปทำเมนูผัดหมี่บ้างมั้ยคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ