เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาทำสุกี้ทานเองกับที่บ้านค่ะ เลยซื้อบะหมี่ฝอยทองของ noodle garden มาค่ะ ถึงเวลาก็ให้เพื่อนล้างน้ำเอาแป้งออกจากเส้
เราก็ง่วนกับการเตรียมของอย่างอื่น เพื่อนวิ่งมาบอกว่าไม่ต้องล้างจนน้ำใสใช่มั้ยแก
เราก็เลยดูว่ามันก็ค่อนข้างเละ จับตัวเป็นก้อนแล้ว ตกใจเล็กน้อยเพราะปกติล้างยี่ห้ออื่นมันก็ไม่เละแบบนี้(ไม่เคยทานยี่ห้อนี้ค่ะ) พอลงลวกเท่านั้นล่ะ ตามคาด กินไม่ได้เละเกิน ทิ้งลงถุงซะครึ่งห่อละ
เลยขอวิธีการลวกของเส้นฝอยทองหน่อยค่ะ จริงๆแล้วต้องล้่างแป้งออกก่อนมั้ยค่ะ
ขอวิธีการลวกบะหมี่ฝอยทองหน่อยค่ะ
เราก็ง่วนกับการเตรียมของอย่างอื่น เพื่อนวิ่งมาบอกว่าไม่ต้องล้างจนน้ำใสใช่มั้ยแก
เราก็เลยดูว่ามันก็ค่อนข้างเละ จับตัวเป็นก้อนแล้ว ตกใจเล็กน้อยเพราะปกติล้างยี่ห้ออื่นมันก็ไม่เละแบบนี้(ไม่เคยทานยี่ห้อนี้ค่ะ) พอลงลวกเท่านั้นล่ะ ตามคาด กินไม่ได้เละเกิน ทิ้งลงถุงซะครึ่งห่อละ
เลยขอวิธีการลวกของเส้นฝอยทองหน่อยค่ะ จริงๆแล้วต้องล้่างแป้งออกก่อนมั้ยค่ะ