คือช่วงนี้ผมทำมาการองค่อนข้างบ่อยครับ ซึ่งแป้งอัลมอนด์ที่ผมใช้ปกติในร้านเบเกอรี่แบบไม่มียี่ห้อ(เขาน่าจะเอามาแบ่งขาย)อัลมอนด์ที่ซื้อมามีลักษณะหยาบและร่อนผ่านตะแกรงยากมากๆเลยพอทำมาการองหน้าไม่เนียนด้วยแต่ขาขึ้นสวยเนื้อเต็มทุกอย่างดีหมดยกเว้นแค่หน้าไม่เนียนเท่านั้นเองครับ5555เลยอยากทราบว่าแป้งอัลมอนด์ยี่ห้อไหนดีบ้างครับ
แป้งอัลมอนด์ยี่ห้อไหนดีครับ?