แป้งทอดกรอบผสมกับอะไรดีที่สุด น้ำเย็น vs น้ำปูนใส vs โซดา ทดลองให้เห็นจะจะกันไปเลย

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาทำการทดลองให้เพื่อนๆได้ดูกัน
ถึงสูตรของการใช้แป้งทอดกรอบว่าผสมกับอะไรให้ผลดีที่สุด
เนื่องจากว่าผมขายอาหารและเมนูที่เป็นเมนูหลักเมนูเด่นประจำร้านก็เป็นประเภทของทอด
ทำให้มีคนมักจะมาถามกันเยอะมากว่าทอดยังไงให้กรอบไม่ให้อมน้ำมัน

ผมจะทดลองทำให้ดูก่อนระหว่างใช้ น้ำธรรมดาอุณหภูมิห้อง เทียบกับน้ำเย็นจัด vs น้ำปูนใส และโซดาแช่เย็นเดี๋ยวมาดูกันเลยครับว่าใช้อะไรดีที่สุดแล้วในช่วงท้ายสุดผมจะมาสรุปให้ฟังว่าที่ร้านของผมใช้อะไรกันแน่ในการทอดของ




แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่