ทำยังไงให้แป้งไดฟูดูมันเหนียว ไม่เหลว

กระทู้คำถาม
ทุกคนคือเราอยากจะทำไดฟูกุขาย แต่เราลองทำแป้งไดฟูกุแล้ว สรุปว่าแป้งไดฟูกุที่เราทำมันเหลว ส่วนผสมที่เราใช้ก็จะมี
1.แป้งข้าวเหนียว
2.แป้งข้าวโพด
3.น้ำตาลทราย
4.น้ำสะอาด
คือทุกอย่างที่เราผสม เรากะเอานะคะ แต่เราจะใช้แป้งข้าวโพดน้อยกว่าแป้งข้าวเหนียวอยู่ค่ะ
เราอยากรู้ว่าทำไมแป้งของเรามันถึงเหลวค่ะ เราใส่อะไรผิดหรือเปล่า อยากให้ทุกคนที่รู้เรื่องนี้บอกเราหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่