แจกสูตร สาคูไส้หมู แป้งนุ่มข้ามวัน ยังอร่อย❤️

#สาคูไส้หมู อร่อย ไส้แน่น หวานกำลังดี แป้งนุ่ม ข้ามวัน ไม่แข็ง สูตรและวิธีทำ ไม่ยากเลยค่ะ ไปชมเลยจ้าา❤️😋😋
✅ส่วนผสมไส้ สาคูหมู
- หมูสับ 150 กรัม
- ไชโป้หวานสับ 100 กรัม
- ถั่วลิสงคั่วบด 100 กรัม
- หอมแดงสับ 2 ช้อนโต๊ะ
- รากผักชี กระเทียม พริกไทย ตำ 2 ช้อนโต๊ะ
- น้ำตาลปี๊บ 2 ช้อนโต๊ะ
- เกลือ 2 กรัม
- น้ำมัน สำหรับผัด
✅ส่วนผสม แป้งเม็ดสาคู / ผักเคียง
- เม็ดสาคูเล็ก สีเขียว 100 กรัม 
- เม็ดสาคูเล็ก สีชมพู 100 กรัม
- เม็ดสาคเล็ก สีขาว  100 กรัม
- กระเทียมเจียว
- น้ำมันกระเทียมเจียว
- ผักชี
- ผักกาดหอม
- พริกขี้หนู


...........ingredients..........
- 150 g. Ground pork
- 100 g. Sweet radish 
- 100 g. Ground peanuts
- 2 tbsp. Chopped shallots
- 2 tbsp. Coriander root, Garlic, Pepper 
- 2 tbsp. Palm sugar 
- 2 g. Salt 
- 2 tbsp. Cooking oil 
.....................................................
- 100 g. Green sago 
- 100 g. Pink sago
- 100 g. White sago
- fried garlic
- cooking oil 
- coriander 
- Lettuce 
- Chills 
🌟ขมคลิปได้นะคะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

🔴ส่วนประกอบทั้งหมด

🔴 วิธีทำไส้



🟢 วิธีแช่เม็ดสาคู


🟢เตรียมรังถึง รองด้วยใบตอง ทาน้ำมัน


🔴วิธีการห่อสาคู


🌟🌟นึ่งด้วยไฟแรง 7 นาที


🌟ครบวลา เตรียมถาด ทาด้วยน้ำมัน เอาสาคูใส่ลงไป  คลุกขนมจะได้ไม่ติดกัน


😋จัดใส่จาน โรยกระเทียมเจียว พร้อมผักเคียง เสริฟ ได้เลยค่า😋


🙏ขอบคุณนะคะ ถ้าเพื่อนๆสนใจขมคลิปและวิธีการทำอย่างละเอียดทุกขั้นตอน ติดตามได้ที่ 👇👇
YouTube: Neranya channel 
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/channel/UCeqDItGsuul5_HfFk2Ghz5Q
 https://www.facebook.com/Neranyachannel/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่