เป็นปัญหามากๆกับการทำแป้งสาคู ทำสาคูไส้หมู ทำทีไรกินไม่ได้ทุกทีเลย เเข็งมาก กัดทีฟันแทบหัก ทั้งแข็งทั้งเหนียวๆๆสุดๆๆไปเลยมันเกิดจากอะไร นวดแป้งก็ทำตามขั้นตอนทุกอย่างเหมือนในสูตรเป๊ะเลย ลองมา 2 สูตรแล้ว ผลก็ออกมาเหมือนเดิม คือกินไม่ได้แข็ง + เหนียว ใส้ก็อร่อยอยู่นะ(อันนี้การันตีเอง) แต่หน้าตาทีทำออกมาก็ดูดีอยู่นะ มีภาพให้ดูด้วย บอกเคล็ดลับเคร็ดไม่ลับในการนวดแป้งสาคูกันหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
นวดแป้งสาคู สาคูไส้หมู